iPad 2 Wifi 3G 64GB

iPad thế hệ hai của Apple có kiểu dáng tương tự iPod Touch. Máy mỏng hơn 33% so với bản trước, cân nặng chỉ từ 0,6 kg, trang bị hai camera và sử dụng vi xử lý lõi kép Apple A5 mới.

Trái với các dự đoán ban đầu, Steve Jobs, "linh hồn" của Apple vẫn tiếp tục đứng trên bục phát biểu để thuyết trình về sản phẩm mới của hãng dù gần đây ông phải xin nghỉ một thời gian để chữa bệnh.

iPad 2 được giới thiệu với kiểu dáng vuốt cong xuống cạnh trên theo phong cách của iPod Touch đúng như các tin đồn trước đây. Máy có độ mỏng chỉ bằng 33% so với bản trước với 8,8 mm so với 13,4 mm ở phiên bản đầu tiên. iPad 2 thậm chí còn mỏng hơn cả iPhone 4 là 9,3mm. Máy tính bảng mới của Apple cũng có cân nặng nhẹ hơn với 0,601 kg (phiên bản chỉ có Wi-Fi) so với 0,68 kg của iPad 1.

iPad 2 vẫn trang bị màn hình đèn nền LED kích thước 9,7 inch công nghệ IPS độ phân giải 1.024 x 768 pixel.
Vẫn sở hữu một cổng kết nối độc quyền duy nhất nhưng iPad 2 trang bị thêm một phụ kiện mở rộng cổng kết nối HDMI theo kèm. Phụ kiện này được hãng thông báo bán với giá 39 USD.

Một điểm mới nữa ở iPad 2 chính là phần cứng với "trái tim" là vi xử lý hai lõi Apple A5 được "Quả táo" cho biết có khả năng xử lý nhanh gấp hai lần và xử lý đồ họa nhanh gấp 9 lần phiên bản cũ. Trong khi đó, A5 vẫn tiêu thụ điện áp tương tự như Apple A4.