iPhone 3G 16GB quốc tế

Mặc Dù các sản phẩm iphone đời đầu không còn hot, nhưng những tiện ích mà nó mang lại cho người dùng là quá lớn. Nên đa số vẫn được những người dùng bình dân săn tìm. Những chiếc iphone 3G đã được apple ngưng sản xuất nhưng lượng tiêu thụ tại việt nam vẫn rất lớn. Và chúng ta cũng có thể tìm thấy những lời tìm mua dòng điện thoại này tại khắp các trang web rao bán điện thoại.Cũng là màn hình cảm ứng, truy cập internet qua Wi-fi, chụp ảnh 2.0, chơi nhạc số, Những chức năng vẫn thường có ở các mẫu điện thoại cao cấp hiện nay.Nhưng ở Iphone tất cả đều mang lại cảm giác cực kì thú vị và khác biệt với những điện thoại di động khác.

Các văn bản di chuyển mềm mại theo các ngón tay của bạn, trình duyệt sẽ tự xoay ngang theo chiếc Iphone, chất lượng âm nhạc qua tai nghe hay chưa từng có và thiết kế đẹp từ bên ngoài cho đến từng chi tiết trên giao diện .... Bạn thực sự có cảm giác như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật vậy.

Điện thoại sử dụng màn hình cảm ứng và hỗ trợ giải trí đa phương tiện, như chơi nhạc, lướt web. Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là nó sử dụng hệ điều hành Macintosh

Giám đốc điều hành của Apple, ông Steve Jobs tin tưởng rằng Iphone sẽ tạo ra một thế hệ smartphone mới với khả năng liên kết không dây không giới hạn. Mục tiêu của Apple với điện thoại Iphone là phải đạt 10 triệu máy vào năm 2008, năm đầu tiên trọn vẹn của Iphone. Nếu đạt được doanh số trên, điện thoại này sẽ giúp Apple chiếm khoảng 1% thị phần toàn cầu.