HTC ra mắt Titan và Radar chạy Windows Phone Mango

HTC vừa chính thức giới thiệu 2 chiếc smartphone chạy Windows Phone 7.5 là HTC Titan và HTC Radar cả 2 đều trang bị hệ điều hành Windows Phone mới nhất Mango.

 

Vậy thì sau liên minh Fujitsu Toshiba thì HTC là hãng thứ 2 ra mắt Smartphone chạy Mango. Cả Titan và Radar đều trang bị camera phía trước và theo Microsoft thì Mango sẽ hộ trợ Camera phía trước cho việc đàm thoại video. Titan có màn hình 4"7, chiếc điệnt thoại màn hình to nhất của HTC trong khi Radar thì có màn hình 3"8 cùng kích thước màn hình với một số chiếc HTC WP7 trước đây. Titan và Radar sẽ được bán ra sớm ở châu Á trong tháng 10 tới và các thị trường khác sau đó.

HTC Titan nhìn giống như là chiếc HTC Desire HD ở mặt trước, cũng với kiểu bầu bầu ở các góc và cái loa thoại mà HTC dùng trên hầu hết các điện thoại gần đây, mặt sau thì nhìn hơi khác một chút nhưng vẫn mang đậm nét phong cách của HTC. Máy có màu xám khói. Titan sử dụng cpu 1.5Ghz, đơn nhân, ram 512MB và bộ nhớ trong lên đến 16GB. Ngoài Camera phía trước thì Titan có máy ảnh phía sau với độ phân giải 8.0Mp và có thể quay phim HD720p, máy ảnh này có ống kính tiêu cự 28mm và khẩu f2.2. Titan có pin 1600mAh.

 

cùng danh mục